FANDOM


23ky2
Trong ảnh là LDDL (phải) đang trao thẻ thành viên cho PNTTHP (trái)

Pntthp aka BKmanEdit

(viết bởi Bovowarrior)

Tên đầy đủ của anh là Phạm Nhật Thu, nick của anh lấy từ những chữ cái đầu. Lần đầu tiên tôi được biết đến anh là qua mấy cái thẻ VNDA Official Member phát đợt đầu. Nói chung là trong thế hệ yugioh đầu tiên của nước nhà, anh Thu là người đẹp zai nhất nếu phải so sánh với đại ca Quý bựa hay anh Podolski hay anh Hạ Long Bay Hạ Long Pro gì đó. Chưa kể nữa là anh Thu toàn diện real duel theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, lí do giải thích vì sao anh được mọi người đặt cho một cái tên thứ hai là BKman. Có một số mem còn ghép ảnh anh vào artwork của quân Elemental Hero Wildheart, tôi cũng thấy rất hợp, nhất là khi quân Wildheart ver2 này đeo kính đen trông ngầu hơn cả Kẻ Huỷ diệt của Hollywood.


Còn tiếp, tuy nhiên tôi rất hoan nghênh ý kiến đóng góp của các bạn. Tôi sẽ dừng tại đây để đi ngủ và đi tìm tài liệu về một số người nổi tiếng khác (chị Minaki, chị Kyoshi, anh L', anh CCC, có lẽ về sau còn dành riêng một trang cho anh siêu Khủng Long và thế hệ yugioh mới như Arkane, Czar, HLN và một số trùm khác), hẹn ngày tái ngộ trong một ngày không gần cũng chẳng xa.


(viết bởi Ken Khỉ Đột aka Ken-CL)

1 ngày bình thường ở VNDA: đang bàn tán, chém gió, sát phạt rất sôi nổi. Bỗng dưng xịch 1 tiếng đỗ xe. 1 ....Việt Nam tử bước vào, thái độ uy nghi đĩnh đạc, thỉnh thoảng anh diện quả kính đen trông rất hầm hố nhưng nụ cười tươi hơn hoa là không thể thiếu. Trong 1 khoảnh khắc, cả ZWind trở nên im ắng đến lạ lùng, cả quán lặng lẽ dõi theo bước chân của Việt Nam tử đó. Người đó chính là Phạm công tử Phạm Nhật Thu, ngoại hiệu là BKMan (Bảo Kê Man), ngoại hiệu miêu tả người, bảo kê vào hạng nhất trên giang hồ ZWind. Người nhìn thấy anh thì 9 phần nể vì quả đao to tổ bố sau lưng, 1 phần phục vì quả kính đen.


BKman còn rất nổi tiếng ở khoản dùng lực + quyền để ép mem .... trade với mình, cái này thì giang hồ đồn đại quả không ngoa vì anh ấy mua bán với tôi cũng khá là kinh. Tôi nhớ là lần mình đang bày card ra bán, anh ấy xông vào giật ngay 1 card và nói: "Con này 20k bán ko em?" Con đó vốn dĩ tôi tính để giá cao hơn, nhưng vì biết mình thân hình mảnh khảnh chả chịu nổi 1 đao của anh ấy nên bán luôn. Cái imba nữa là lúc có mem khác hỏi cùng con đó, tôi bảo là bán rồi, mem đó hỏi tiếp là bán cho ai thế, với vẻ rất sẵn sàng giật lại, tôi khẽ nói 2 từ: "Anh Thu" thì mem đó im bặt và quay đi chỗ khác. Đây là minh chứng cho độ imba của BKMan.


Sau này nghe giang hồ đồn đại là BKMan đã thành CGMan (chém gió man) mà tôi lòng không khỏi bùi ngùi, nhưng dù sao thì chém gió cũng đỡ gây nghiệp chướng hơn là chém người.

Sự tích BKmanEdit

Đây là câu chuyện kinh điển được lưu truyền trong giới duelist, đã từng tạo ra cơn sốt văn học thời bấy giờ.

DSCN3096


(truyện kể bởi lanhdiendiemla)

Lúc viết bài này 03/07/2007

Lúc đó tầm tháng 5, sau buổi tập trung bình thường vào CN, tất cả anh em trong hội rủ nhau đi mua bài, khoảng 17 mạng. Đến phố Nguyễn Quý Đức, khi đí còn chưa làm đường nên phố này rất nhỏ, hai bên đường họp chợ nên rất đông đúc, anh em trong hội vừa đi vừa tán phét, ầm ĩ nên một mem ( giờ không còn trong hội) đã xô vào một chiếc xe máy đột ngột dừng lại mua hàng phía trước, mặc dù thằng cha kia đang đi bỗng nhiên dừng lại là sai lè lưỡi rồi, nhưng anh em trong hội vốn toàn người văn minh lịch sự nên mem đó cần thận xuống xe xin lỗi ... nào ngờ thằng cha kia nổi máu du côn, chửi rất tục tĩu . Thôi thì các cụ có dạy " một điều nhịn là chín điều lành " nên anh em vào khuyên giải hai bên, thằng cha kia dĩ nhiên không biết mem đó với anh em bên cạnh cùng một hội càng làm già tùm cổ mem kia lên định đánh, đúng lúc đó pntthp (đang đèo tôi ) lao ngay ra khỏi xe, làm tôi ngồi sau tý bị xe máy đổ đè lên gẫy chân ( may tôi khinh công thuộc loại khá ), pntthp tay phải đỡ nắm đấm thằng cha kia, tay trái nện liền hai cú vào mặt. Tên kia to béo vậy mà quị ngay xuống đường ... thấy tình hình không ổn vì quanh đó có công an, anh em vội lao vào giữ chặt lấy hai tay pntthp lôi lại, nhưng thẳng cha vô phúc kia vẫn kịp ăn thêm một cước như búa bổ vào mặt. Hắn lủi thủi dắt xe máy đi mất, nhưng vẫn không quên quay lại chửi gì đó không nghe rõ, lúc đó môi răng lẫn lộn rồi nói gì có ma nghe được .... còn anh em trong hội phục pntthp sát đất.

Mọi việc tưởng chừng đến đó là kết thúc, anh em đến chỗ mua bài tíu tít tranh nhau, lúc đó pntthp có vẻ vẫn chưa nguôi nên ngồi trông xe cho cả bọn. Lúc đó tôi có mua được một bộ có vẻ khá định ra hỏi pntthp có muốn lấy bộ đó không thì nhìn thấy thằng cha ban nãy với 2 thằng ma cô nữa đang hằm hè bên cạnh pntthp : - DCM ( đang có mưa ), có giỏi thì ra đây. Pntthp cũng chẳng nói chẳng rằng quẳng chìa khóa lại cho tôi

- Anh để ý xe cho em

Thế rồi chuẩn bị đi theo hai thằng kia rõ ràng định một chọi ba, lúc đó tôi cũng tức lắm rồi, hô lên gọi toàn bộ anh em đến ... rõ ràng 3 thằng kia không hề biết chúng tôi cùng một hôi, mà hội bài tuy có một vài chú trông ngoan ngoãn thư sinh, nhưng cũng non nửa trong như nghiện dở, còn non nửa còn lại trông chả khác mấy thằng cướp đường ... vậy là tình thế đảo ngược bây giờ 3 thằng kia một phải chọi 5, trời tháng 5 nóng như thế mà ba thắng kia trong " rét " thấy rõ ... Sau đó thế nào không kể cũng đoán ra được, anh em trong hội bản chất vẫn là người văn minh lịch sự nên thấy 3 chú kia run rồi thì cũng để cho chúng nó chửi mấy câu cho đỡ ngượng rồi bỏ đi... Cái danh hiệu : bảo kê hội bài pntthp lẫy lừng cũng ra đời từ đó

Avatar về BKmanEdit

Artpntthp

Có 2 Version về hình ảnh BKman, hình đầu tiên do lanhdiendiemla chế. Sau đó Chimcánhcụt chế lại version 2 với tone màu mềm mượt hơn. Hình các bạn đang xem là version thứ 2.